Hyundai Đà Nẵng | Hyundai Sông Hàn | 07722 87653

Giới thiệu

Lượt xem: 2061

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ SÔNG HÀN – HYUNDAI SÔNG HÀN

Ngày 23 tháng 10 năm 2010, Công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Thành Công Việt Nam và Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn ( Hyundai Sông Hàn) chính thức khai trương đại lý 3S HYUNDAI đầu tiên tại Thành phố Đà Nẵng.

Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn – HYUNDAI SÔNG HÀN là công ty con trong hệ thống 17 công ty con và công ty liên kết , thuộc Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức khai trương phòng trưng bày và Trung tâm Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và Bảo hành xe ô tô Hyundai theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

HYUNDAI SÔNG HÀN là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S (bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng) chính thức và đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng của Hyundai Thành Công Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng xe du lịch nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Hyundai như : Equus, Genesis, Genesis Coupe, SantaFe, Tucson, Sonata, Elantra, Avante, Accent, i30cw, i20 , i10, Getz.

HYUNDAI SÔNG HÀN Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, tại khu vực có nhiều các đại lý của các hãng Ôtô khác, HYUNDAI SÔNG HÀN có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên và cam kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp Hyundai. HYUNDAI SÔNG HÀN đã đầu tư trên10 tỷ đồng để xây dựng phòng trưng bày xe Ô tô hiện đại và Trung Tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như : Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

– Bằng khen UBND Thành phố Đà Nẵng khen tặng hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh dịch vụ thương mại năm 2011
– Giấy chứng nhận UBND Thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận Tập thể Lao động xuất sắc
– Bằng khen Công ty Dịch vụ tổng hợp Sài gòn Savico khen tặng Tập thể lao động suất sắc
– Đoạt cup Đại lý tăng trưởng dịch vụ tốt nhất trong hệ thống các Đại lý của Hyundai Thành Công Việt Nam năm 2011 do Hyundai Thành Công Việt Năm tặng
– Giải nhất phần thi Cố vấn dịch vụ tại Hội thi tay nghề Hyundai Thành Công Việt Nam năm 2012
– Bằng khen Hội khuyến học Thành phố Đà nẵng
– Bằng khen hội khuyến học Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

HYUNDAI SÔNG HÀN
CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ SÔNG HÀN
86 DUY TÂN, Q. HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
SỐ GCNĐKKD: 0401337755
ĐIỆN THOẠI: 0511.3783.555
FAX: 0511.3783.883

Facebook.com/hyundaisonghan.net